Thang Máy Matiz Tây Ban Nha

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ  THANG MÁY MATIZ

 

–  Thang máy Matiz được sản xuất trên dây truyền hiện đại, Toàn bộ nhà máy đều được tự động hóa  giúp hạ giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu xuất sản xuất từ đó rút ngắn thời gian giao hàng đáp ứng được nhu cầu về tiến độ cho mọi công trình. Với năng lực sản xuất trung bình 1 ca làm việc 8h Matiz có thể sản xuất được 2500 bộ cửa.

– Thang máy Matiz được thiết kế dựa trên các tiêu chí: Hài hòa trang nhã, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

– Thang máy Matiz là loại thang được thiêt kế lắp  đặt trong các tòa nhà văn phòng, công trình nhà ở và trung tâm thương mại. Nó sự dụng máy vi tính để tự động hóa việc điều khiển hệ thống modum. Mỗi máy vi tính làm việc như một hệ thống phụ với các máy vi tính khác để điều khiển tất cả các chức năng của thang máy một cách hiệu quả. Hệ thống mới này có độ tin cậy cao hơn, linh hoạt hơn, và có chất lượng vận chuyển và có độ an toàn hơn.

– Thang máy Matiz được thiết kế đa dạng có tải trọng từ 200 Kg đến hơn 3000 Kg và có tốc độ từ 1 m/s đến 8m/s. đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng từ các căn biệt thự sang trọng cho đến các tòa nhà văn phong, trung tâm thương mại,  các khu chung cư…

– Thang máy Matiz sử dụng động cơ không hộp số giúp thang máy vận chuyển êm ái và giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

Các thiết bị điều khiển của thang máy Matiz dễ sử dụng.

–  Các thiết bị tín hiệu gồm nút bấm và bảng chỉ dẫn. Các nút bấm phẳng và có độ ma sát ở bề mặt của bảng điều khiển và thiết bị cửa tầng hơn nữa nó có hệ thống báo lỗi thang tại các tầng mà không hãng nào có được, giúp khách hàng dễ dàng đặt ngón tay vào nút bấm khi gọi thang. Và giúp cho người bảo trì dễ dàng phát hiện ra lỗi rut ngắn thời gian khắc phục sự cố. Con số tầng và các mũi tên lên và xuống được chiếu sáng màu trên bảng điều khiển đẹp và rõ ràng.

Điện biến tần biến áp(VVVF)

–  Thang máy Matiz còn có bộ điều khiển/ truyền động VVVF(điện biến tần biến áp). Bộ điều khiển này điều khiển chính xác tốc độ mô tơ tạo ra sự di chuyển êm hơn, nhạy hơn và dừng tầng chính xác.

Tử điều khiển nhỏ hơn

–  Thang máy Matiz sử dụng tủ điều khiển nhỏ do đó tiết kiệm diện tích trong phòng máy. Phòng máy chỉ bằng diện tích hố thang.

–  Trên toàn thế giới hiện có khoảng hơn 500.000 chiếc thang Matiz các loại được lắp đặt.

–  Bộ điều khiển modum hiện đại tạo ra độ tin cậy tối đa bằng việc sử lý nhanh và chính xác thông tin về giao thông và hoạt động của thang máy. Thang máy Matiz sử dụng hệ thống điều khiển modum hiện đại được trang bị các máy tính có chức năng kiểm soát cả cụm thang.

Tủ điều khiển kiểm soát hoạt động của thang máy

  1. Kiểm soát hoạt động
  2. Kiểm soát di chuyển để kiểm soát các thiết bị an toàn và truy tìm vị trí cabin.
  3. Kiểm soát hoạt động của cabin
  4. Kiểm soát sức kéo của mô tơ

–  Đây là bốn chức năng của tầng máy vi tính mỗi hệ thống có khả năng tự chuẩn đoán/ kiểm tra hoạt động của thang máy để tìm ra bất kỳ hỏng hóc nào trong hệ thống thang máy.

Chức năng kiểm soát cả cụm liên kết các thang trong một nhóm thành hệ thống

–  Hệ thống modum gắn cho thang máy chức năng kiểm soát cả cụm theo thiết kế trước  để các cabin trong một nhóm có thể  liên lạc thông suốt với nhau trên mạng truyền thống liên kết chuỗi gọi là một vòng tròn. Ngay cả khi một cabin trong nhóm không hoạt động hệ thống vòng tròn đảm bảo cho các cabin còn lại trong nhóm hoạt động dưới sự điều khiển của cả nhóm. Hệ thống điề khiển modum hiện đại này tạo ra dộ tin cậy lướn hơn.

–  Hệ thống điều khiển cửa mới vừa êm vừa không có tiếng ồn

–  Bộ điều khiển của thang máy Matiz kết hợp công nghệ vi điện tử phức tạp và công nghệ động cơ thang máy nên có nhiều lợi thế trội hơn có với cac bộ điều khiển thong thường. Được lập trình để tính toán đường cong tốc độ từ tần này đến tầng kia nó lien tục điều chỉnh tần số và điện áp của nguồn điện vào do đó đáp ứng được các yêu cầu và điều kiện tải trọng khác nhau của hệ thống thang máy trên cơ sở thời gian thưc tế.

–  Hệ thống thang máy Matiz đạt được hiệu suất cao hơn thông qua các máy vi tính có khả năng sử lý cao được kết hợp với độ đảo biến tần. Nó kiểm soát các tần số khác nhau từ 0 đến tần số đăng ký, nâng hệ số công suất, giảm thiểu công suất phản kháng, giảm sự tỏa nhiệt và vỳ vậy tăng hiệu suất hoạt động.