logo-thanh-phatKính chào quý khách hàng

Trước hết, Công ty Cổ phần Cơ điện Thành Phát chân thành gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn đã dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Cơ điện Thành Phát là công ty kỹ thuật, thương mại được thành lập từ năm 2011 chuyên hoạt động trong các lĩnh vực chính sau:

  • Cung cấp thiết bị, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì các hệ thống điều hòa không khí công nghiệp cũng như dân dụng, hệ thống kho lạnh, lò hơi.
  • Cung cấp thiết bị quạt, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thông gió, hệ thống tăng áp cầu thang, hút khói hành lang, thông gió cho các công trình công nghiệp cũng như dân dụng.
  • Cung cấp, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các tủ điện hạ thế, hệ thống điện chiếu sang, hệ thống camera giám sát, hệ thống BMS tòa nhà.
  • Cung cấp, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống thang máy cho các tòa nhà cao tầng cũng như biệt thự.
  • Cung cấp các thiết bị cắt chuyên dụng, gá kẹp cho các máy gia công tiện và các phụ kiện cho các máy công nghiệp.
  • Cung cấp và lắp đặt thang máy hãng Matiz – Tây Ban Nha

Ngay từ khi mới thành lập, công ty đã luôn mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực hoạt động của mình. Để đạt được điều này, Công ty Cổ phần Cơ điện Thành Phát đã và đang cung cấp các dịch vụ mang tính công nghệ cao như tư vấn, thiết kế kỹ thuật, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng và bảo trì thiết bị mang tính công nghệ và hiệu quả, đào tạo chuyển giao công nghệ và qua đó Công ty Cổ phần Cơ điện Thành Phát đang dần từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng các sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

Cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, có đủ dụng cụ, phụ tùng để lắp đặt, thay thế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho qúy khách hàng dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao nhất cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Một lần nữa chúng tôi hết sức cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến Công ty Cổ phần Cơ điện Thành Phát. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng và mong rằng sự hợp tác đó ngày càng phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN THÀNH PHÁT